Tiên Hiệp

Siêu đáng Tin Hồng Hoang Tiểu Sư Thúc

1 1 năm
Thần thú chăm chú nghe, hàng đêm bài tiết không kiềm chế nguyên nhân là cái gì? Vì sao Tây Phương giáo nào đó trứ danh Phật tử, nghe được tên của hắn liền hai chân như nhũn ra? Huyền Hoàng công đức bảo tháp chủ nhân, vậy mà là hắn! Đây là một vị thánh nhân nương nương nhìn rơi lệ, Đạo Tổ lão gia nhìn trầm mặc nam nhân! Hồng Hoang không có cái mới xuất hiện sự tình, trừ phi gặp được Tiểu sư thúc!

Hồng Hoang Sao Trời đạo

1 1 năm
Xuyên qua đến Hồng Hoang, gió tử thần không phải tiên thiên Thần Ma, cũng không phải tiên thiên sinh linh, mà là thành Hồng Hoang yếu nhất sinh linh. Tại cái này xuất thân quyết định vận mệnh thế giới, gió tử thần căn cứ nhân định thắng thiên tinh thần, từng bước một sáng lập ra thuộc về mình thần thoại.

Ly Hôn Sau Ngành Giải Trí đều Là Ta

1 1 năm

Tiếng vang muộn sách phấn bầy:398510068 gừng tiểu khúc cùng vua màn ảnh Tần sách lâm ly hôn sau liền tiến ngành giải trí, truyền hình điện ảnh tống nghệ sự nghiệp xuôi gió xuôi nước, một đường đi cao. Lưới truyền cho nàng phía sau có thần bí đại lão chỗ dựa, cho nên tài nguyên bạo rạp, lâu dài thân cư nóng lục soát đứng đầu bảng. Gừng tiểu khúc Weibo bị đen? Ngày thứ hai đối thủ liền bị phong sát tuyết tàng. Quay phim bị đạo diễn khi dễ? Ngày thứ hai đạo diễn khóc rời khỏi ngành giải trí. Ta cũng không dám gây, ai cũng không dám hỏi, từ đây mọi người tại ngành giải trí đều vòng quanh gừng tiểu khúc đi. Dân mạng bắt đầu sâu đào gừng tiểu khúc, mặc quần áo không hơn trăm, Thiên Thiên trang điểm đầu đường đùa nghịch, nàng vậy mà là một cái đại tập đoàn phú gia thiên kim? Bất quá tập đoàn sớm đã phá sản, ba tuổi đệ đệ gào khóc đòi ăn, cả nhà trên dưới dựa vào nàng một người chèo chống. Dân mạng lại bắt đầu đau lòng, thật thê thảm một nữ. Thẳng đến ngày nào đó, lưới truyền gừng tiểu khúc cùng vua màn ảnh Tần sách lâm có chuyện xấu, gừng tiểu khúc chống đỡ...</p>

Nam Phối Tiên đồ

1 1 năm
Ta phun ra, thuộc về ngươi cũng nhường lại cho ta, thề không làm đưa bảo đồng tử, kiếp trước thua thiệt người, từng cái đền bù, kiếp trước tiếc nuối sự tình, tuyệt không tái diễn, kiếp trước vô vọng tiên đồ, kiếp này tiếp tục....

Ta Muốn Làm Nhân Vật Chính

1 1 năm
Rừng sinh xuyên qua, không có gì lạ thường cố sự. Vốn cho rằng liền muốn giống vô số tiền bối đồng dạng, dẫn dắt thời đại trào lưu, lại phát hiện, cái này phía sau, nguy cơ trùng trùng.

Ta Chỉ Là Cái Thiên đạo

1 1 năm
Trương Vũ rất không rõ, ân, thật không rõ, tại lập thệ có thể làm đánh rắm, thiên khiển có thể làm trò cười Địa Cầu, hắn một cái thiên đạo đến cùng có thể làm cái gì? Thiếu niên, ngươi phía trước chính là một vị nhân vật chính, làm ơn tất yếu đánh bại hắn! Ngươi cảm thấy ta một cái luyện khí tiểu tu sĩ có thể đánh thắng hắn một cái Kết Đan tu sĩ sao? Cái này...... Không tại lo nghĩ của ta phạm vi bên trong, tóm lại, thiếu niên, không muốn bị các lộ nhân vật chính thảo phạt liền cố lên nha! Trương Vũ: “......”

Võ Hiệp Chi Hệ Thống Rèn Thể Lưu

1 1 năm

【 Bay lư tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Võ hiệp chi hệ thống rèn thể lưu 】</p>     Mang theo hệ thống xuyên qua đến Đại Hạ hoàng triều, đẳng cấp sâm nghiêm, Mộ Bạch từ phim, phim truyền hình tiểu thuyết, Anime, thần thoại, vô tận thế giới thu hoạch được vô tận tài nguyên từng bước một đi đến đỉnh cao nhất.</p>     Bay lư tiểu thuyết Internet nhắc nhở ngài: Quyển tiểu thuyết cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.</p>

Hồng Hoang Chi Thông Thiên Lôi Đế

1 1 năm
Các ngươi thích liền nhìn, không thích..... Trán, có sai lầm liền vạch ra đến, ta hết sức đổi, ân..... Cứ như vậy.

Ta Là Viên Hồng Chi ổn định đừng Sóng

1 1 năm
Ta là có được hậu thế ký ức Viên Hồng, không có nghịch thiên cải mệnh quyết tâm, không có gặp chuyện bất bình thiện tâm, không có độc chiến thiên hạ dũng khí, ta chỉ là nghĩ bảo vệ mình thân bằng hảo hữu, lợi dụng trí nhớ của mình trộm đạo tiến hành mưu đồ, tăng cao tu vi, ta tin tưởng, kẻ thắng làm vua chính là thừa người là vua.
Loading...
Tắt Quảng Cáo [X]